Thiết kế kho lạnh cần được tuân thủ những quy tắc nào và địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín

Ngày update: 06/04/2020 Số lượt xem 153

Kho lạnh đem đến cho đời sống hoạt động sản xuất của con người ngày một phong phú bởi những ưu điểm mà nó mang lại bởi nó cung cấp cho người sử dụng những thuận lợi nhất định

Tuy nhiên để sản xuất và thiết kế kho lạnh chất lượng chắc hẳn người sử dụng không biết quá nhiều về những tiêu chuẩn mà kho lạnh đặt ra. Nhằm cung cấp những thông tin cho người sử dụng và bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để viết được những yêu cầu và địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín.

Vậy những quy định nào khi thiết kế kho lạnh để đảm bảo chất lượng?

Ngày nay kho lạnh đã là một trong những thiết bị điện không còn xa lạ đối với đời sống người tiêu dùng. Đặc biệt là đối với các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm. 

Nếu như trước đây không có kho lạnh thì việc sử dụng tủ lạnh, kho đá tốn kém nhiều chi phí cũng như không đạt được hiệu quả thì giờ đây kho lạnh chính là giải pháp an toàn hướng đến chất lượng và hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn.


Vị trí lắp đặt

Những quy định về việc thiết kế và lắp đặt kho lạnh luôn được cân nhắc và sử dụng sao cho hợp lý. Một trong những yêu cầu đầu tiên đó chính là vị trí lắp đặt của kho lạnh. Tùy vào mỗi cơ sở sản xuất và nơi hoạt động để đặt kho lạnh tại một vị trí nhất định. 

Tuy nhiên kho lạnh cần được lắp đặt tại một vị trí chung đó chính là tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiều nguồn điện khác nhau, vừa không mang lại hiệu quả vừa mất an toàn. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Kho lạnh phù hợp với sản phẩm được bảo quản

Hiện nay có nhiều loại kho lạnh khác nhau, nhằm cung cấp cho người sử dụng đầy đủ những loại kho lạnh để tiện cho việc bảo quản các sản phẩm như mong muốn. Ví dụ như bảo quản kho lạnh thực phẩm rau củ quả, bảo quản kho lạnh cá và đồ tươi sống, bảo quản hóa chất và các thiết bị ngành y tế hoặc ngành công nghiệp.

Từ sự đa dạng về việc bảo quản đồ dùng kho lạnh sẽ có những kích thước khác nhau. Phụ thuộc vào số lượng lớn nhỏ mà nơi sản xuất hay chế biến thực phẩm yêu cầu. Đối với kho lạnh có kích thước to hay nhỏ thì các chức năng sử dụng và hiệu quả mà nó mang lại đều giống như nhau.

Thiết bị an toàn cao

Các thiết bị của kho lạnh cần được bảo đảm với độ an toàn cao, nhiệt độ cần cung cấp cho thực phẩm đúng với yêu cầu mà nó đề ra. Đặc biệt trong quá trình sử dụng nhiệt độ cần được ổn định, tránh trường hợp sự cố ngoài ý muốn.


Xung quanh các bề mặt của kho lạnh cần được kín, tránh thoát nhiệt độ ra bên ngoài. Hệ thống đèn tự động giúp người kiểm tra các sản phẩm kho lạnh có ánh sáng tốt. 

Thử dùng kho lạnh có tuổi thọ rất cao bạn có thể sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng mà sản phẩm mang lại. Đây chính là một trong những ưu điểm mà kho lạnh mang đến cho người sử dụng.

Nhằm cung cấp cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến thiết kế kho lạnh  tại địa chỉ uy tín chúng tôi xin được giới thiệu Kho lạnh Tuấn Quang. Kho lạnh Tuấn Quang được biết đến là địa chỉ thiết kế kho lạnh, cung cấp kho lạnh, sửa chữa kho lạnh hàng đầu thị trường được nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận sản phẩm.

Chất lượng uy tín hàng đầu, giá thành hợp lý, đội ngũ làm việc có chuyên môn luôn mang lại sự hài lòng đến với khách hàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp tả bài viết sẽ giúp cho bạn vào và những người đang quan tâm đến sản phẩm kho lạnh có được sự lựa chọn an toàn khi đến với Kho lạnh Tuấn Quang.

Gọi ngay