Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Ngày update: 06/04/2020 Số lượt xem 203

Kho lạnh giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất

Chắc chắn trong quá trình sử dụng kho lạnh sẽ gặp phải một số lỗi, vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Vì thế Tuấn Quang có cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

Những lỗi kho lạnh thường gặp phải

Sau một khoảng thời gian sử dụng kho lạnh sẽ gặp phải một số lỗi khiến cho kho lạnh hoạt động không đảm bảo chất lượng, các lỗi thường gặp phải đó là:

Máy nén khí lớn bị chấn động do bulong bị hỏng, moter gặp vấn đề mất cân bằng, dây đai bị lỏng hoặc là trục không song song nên gây nên hiện tượng này ảnh hưởng đến hoạt động của kho lạnh.


Động cơ, hệ thống máy vận hành kho lạnh rất nóng vì áp suất quá cao, áo nước bị nghẽn và thiếu nước tản nhiệt. Hoặc đường ống giải nhiệt quá nhỏ hoạt động hết công suất nhưng không đáp ứng công suất làm việc quá cao.

Âm thanh ồn ảnh hưởng đến không gian xung quanh nguyên nhân là các vòng bi lót của động cơ bị lỏng hoặc mòn, cũng có thể là do thiết dầu bôi trơn.

Áo nước bị vỡ vì máy dùng nước bên trong áo đóng băng khiến cho nứt áo nước khiến cho kho lạnh hoạt động kém hẳn đi.

Bên cạnh đó còn các hiện tượng như lọt ẩm, phù nền, kho lạnh không có tín hiệu điện, nhiệt độ kho lạnh không đạt theo mức quy định, lọt không khí,...

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Tuấn Quang hỗ trợ sửa chữa các kho lạnh bảo quản nông sản, kho bảo quản thực phẩm, kho bảo quản thực phẩm, kho lạnh dược phẩm, kho lạnh trữ đông công nghiệp,…

Khi kho lạnh gặp phải vấn đề công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa nhanh, khắc phục lỗi để bạn tiếp tục sử dụng, vận hành kho lạnh. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, làm việc thống nhất và đạt hiệu quả cao.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi gặp vấn đề về kho lạnh.

Bước 2: Nhân viên sửa chữa đến địa chỉ kho lạnh để kiểm tra lỗi và đưa ra biện pháp sửa chữa, báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý với phương pháp và giá sửa chữa đội ngũ nhân viên bắt tay vào công việc sửa, khắc phục lỗi của kho lạnh. Thợ sửa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tay nghề cao nên sẽ sửa kho lạnh trong thời gian nhanh nhất. Công ty luôn trang bị các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho thợ sửa chữa.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao kho lạnh đã hoàn tất quá trình sửa chữa cho khách hàng. Bạn tiến hành kiểm tra kho lạnh.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán và chính sách bảo hành sửa chữa.

Toàn bộ quá trình làm việc đều diễn ra một cách thống nhất, đảm bảo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn vấn đề của kho lạnh đều được giải quyết.


Sửa chữa kho lạnh giá rẻ

Không chỉ có quy trình làm việc chuyên nghiệp đến với các khách hàng mà giá sửa chữa kho lạnh mà Tuấn Quang đưa ra cũng vô cùng ưu đãi và phải chăng đến với khách hàng.

Đối với từng lỗi của kho lạnh sẽ có mức phí sửa chữa khác nhau nhưng công ty luôn báo giá chuẩn theo bảng giá đã được niêm yết. Chúng tôi cam kết không báo giá cao, cũng không phát sinh thêm cứ khoản chi phí nào khác trong quá trình sửa chữa.

Khách hàng có thể yên tâm rằng mức giá công ty báo cho khách hàng luôn rẻ, cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Tác phong làm việc nhanh, nghiêm túc và tôn trọng khách hàng. Công ty luôn hỗ trợ bảo hành sửa chữa cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Giờ đây, bạn có nhu cầu sửa chữa kho lạnh chỉ cần liên hệ với Tuấn Quang công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa trong khoảng thời gian nhanh nhất với giá phải chăng và rất chuyên nghiệp.

Gọi ngay