Kho lạnh thực phẩm an toàn, tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí

Ngày update: 06/04/2020 Số lượt xem 180

Với thời đại cuộc sống của người dân ngày càng vội vã thì thời gian làm bếp cũng ngày càng ít đi. Do cuộc sống bận rộn như thế nên rất nhiều nhà hàng, quán ăn, từ những quán vỉa hè đến những nhà hàng, khách sạn cao cấp được xây dựng để phục vụ mọi người. Để một nhà hàng có thể làm việc được tốt thì không chỉ cần những không gian, thiết kế trang trí lạ mắt mà còn phải đảm bảo về chất lượng món ăn.

Ngoài việc thuê mướn những đầu bếp giỏi để làm ra nhiều món ăn ngon, độc đáo, mới lạ thì chất lượng nguyên liệu thực phẩm là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì điều này mà các nhà hàng, khách sạn nên được trang bị thêm một kho lạnh thực phẩm. Bảo quản lạnh đã là phương pháp có từ rất lâu đời với nhiều ưu điểm như giữ cho thực phẩm được tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng một cách an toàn nhất.

Những ưu điểm mà kho lạnh thực phẩm mang lại 

Cũng như mỗi gia đình hiện nay đều có trang bị cho mình một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm gia đình. Nhưng với lượng thực phẩm sử dụng hằng ngày của nhà hàng thì tủ lạnh đã không đáp ứng đủ không gian. Nếu như các bạn sử dụng thùng có đá để giữ lạnh thì việc làm này không ổn chút nào vì nó không thể giữ nhiệt độ ổn định được. Từ những ưu điểm và nhược điểm của bảo quản lạnh nói trên các chuyên gia đã suy nghĩ, sáng tạo ra kho lạnh thực phẩm để đáp ứng được yêu cầu khắc khe của khách hàng.


Hệ thống kho lạnh được thiết kế với không gian tùy theo nhu cầu, chiến lược của nhà hàng mà có diện tích rộng, hẹp khác nhau. Nó sử dụng điện để làm lạnh nên rất dễ dàng khi sử dụng, tiện lợi để quản lí vì lịch cúp điện sẽ được thông báo trước, nhà hàng có đầy đủ thời gian để chuẩn bị. Dĩ nhiên là hệ thống cũng sẽ lắp đặt thêm bảng điều khiển để nhân viên dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thực phẩm cần bảo quản.

Kho lạnh là hệ thống vô cùng quan trọng với nhà hàng, quán ăn, do đó việc lựa chọn đơn vị thiết kế, lắp đặt đáp ứng được nhu cầu đã được nhà hàng đặt lên hàng đầu. Công ty cung cấp dịch vụ này phải là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ về lắp đặt mà còn về mặt thiết kế. Công ty này cũng phải có chính sách bảo hành và sửa chữa khi có sự cố. 

Tổng quan về công ty Tuấn Quang

Tuấn Quang tự tin là nơi lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp vì đơn vị chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ cho nhiều công trình khác nhau ở khắp mọi nơi trên đất nước. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như sự hài lòng, lời khen từ các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi. Những lời khen đó là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn những dịch vụ của mình. 


Công ty Tuấn Quang chúng tôi cung cấp từ vật liệu kho lạnh đến việc lắp đặt nên bạn cứ yên tâm về mặt chất lượng. Chúng tôi luôn nghiên cứu những cách lắp đặt an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Ngoại đội ngũ lắp đặt thì chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên về mặt sửa chữa, bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng. 

Bạn hãy liên lạc với công ty Tuấn Quang qua website kholanhtuanquang.com hoặc qua số hotline 0983.136.668 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác nhất cũng như giải đáp thắc mắc cho quý vị. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khi bạn đã liên lạc với chúng tôi.

Tuấn Quang – công ty lắp đặt kho lạnh tốt nhất Hà Nội với chi phí cạnh tranh nhất. 

Gọi ngay