Dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp

Ngày update: 06/04/2020 Số lượt xem 67

Thiết kế kho lạnh là một dịch vụ đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Bởi đây là một thiết bị thiết yếu, quan trọng giúp bảo quản hàng hóa, thực phẩm tốt nhất

Để có được một kho lạnh chất lượng, bạn cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp. Điều này quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Vậy nên, để tìm được một đơn vị thiết kế kho lạnh uy tín, hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần thiết kế kho lạnh?

Để bảo quản được hàng hóa, thực phẩm, dược phẩm,… một cách an toàn và chất lượng thì kho lạnh là thiết bị không thể thiếu. Kho lạnh giúp lưu trữ, bảo quản tất cả hàng hóa trong kho một cách tốt nhất trong khoảng thời gian dài.


Vậy nên, để có được một kho lạnh tốt thì bạn cần phải thiết kế chúng phù hợp và chuyên nghiệp. Quá trình thiết kế quyết định rất nhiều đến chất lượng của kho lạnh. Bởi, việc thiết kế phù hợp với diện tích kho, số lượng hàng hóa cũng như phù hợp với tính năng sản phẩm sẽ giúp cho việc bảo quản được tốt hơn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kho lạnh hiện đại nhất

Quy trình thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp

Để có được một kho lạnh bảo quản tốt nhất, việc đầu tiên cần làm đó là đảm bảo được quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

Bước đầu tiên trong quá trình này đó chính là khảo sát và lựa chọn địa điểm lắp đặt kho lạnh. Bạn cần lựa chọn một địa điểm có diện tích phù hợp, thông thoáng để đảm bảo được quá trình lắp đặt cũng như tránh sự tác động quá lớn của yếu tố thời tiết, môi trường đến kho lạnh.

Tiếp theo đó là cần phải xác định năng lực làm lạnh của kho, từ đó để lựa chọn được các vật liệu và hệ thống làm mát phù hợp nhất.

Và bước cuối cùng sẽ là lựa chọn cách làm. Có 2 cách làm mà bạn có thể lựa chọn đó là trực tiếp và gián tiếp.

Để thiết kế được một kho lạnh chất lượng nhất, bạn cần nhờ đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt, họ sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp và tốt nhất với những điều kiện mà bạn đưa ra.

Vậy nên, việc lựa chọn đơn vị thiết kế kho lạnh uy tín là rất cần thiết. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý thì có thể tham khảo Kho lạnh Tuấn Quang nhé.

Tuấn Quang – đơn vị thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín

Tuấn Quang là một đơn vị chuyên cung cấp kho lạnh cũng như dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty luôn cam kết đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Kho lạnh tại Tuấn Quang được tạo nên bởi những vật liệu cao cấp để đảm bảo được một hệ thống bảo quản chất lượng. Ngoài ra khi khách hàng lựa chọn Tuấn Quang, đơn vị sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tìm hiểu và thiết kế kho lạnh đạt chuẩn.

Công ty sẽ cử những thợ có tay nghề cao nhất đến khảo sát địa điểm lắp đặt kho lạnh để có thể đưa ra lời khuyên cũng như vẽ ra bản thiết kế phù hợp nhất. Kho lạnh sẽ được lắp đặt đúng với bản thiết kế đã có sẵn để đảm bảo được chất lượng.

Quá trình thi công, lắp đặt sẽ luôn được giám sát chặt chẽ để có thể kịp với tiến độ đề ra, giúp kho lạnh nhanh chóng đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng, đơn vị sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc duy trì và sửa chữa kho lạnh.

Vậy nên, hãy tìm đến Tuấn Quang để có thể sở hữu một kho lạnh chất lượng, đạt chuẩn nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0983.136.668.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín.

Gọi ngay