Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng tại Tuấn Quang

Ngày update: 25/11/2019 Số lượt xem 142

Nếu bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả có thể phục vụ cho quá trình bảo quản và lưu trữ một số lượng lớn các mặt hàng, sản phẩm như thực phẩm, thủy hải sản, đường sữa… thì kho lạnh sẽ là một lựa chọn vô cùng an toàn. Với nhu cầu sử dụng kho làm lạnh ngày càng tăng cao, các dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín đã ra đời.

Những ưu thế nổi bật đến từ dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Hệ thống kho làm lạnh thực sự là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở thương mại bởi kho lạnh có khả năng duy trì trạng thái ổn định cho các loại hàng hóa trong thời gian, lưu trữ được khối lượng hàng hóa lớn và có thể tiết kiệm đến hơn 30% chi phí tiền điện cho doanh nghiệp. Hàng hóa cũng sẽ được phân chia một cách hợp lý nhờ kết cấu kho lạnh tiện lợi.

Các dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ xuất hiện dựa trên sự phát triển của thị trường cũng như nhu cầu nâng cao chất lượng hàng hóa của các doanh nghiệp thương mại. Như vậy, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ hoàn toàn từ công đoạn thiết kế, vận chuyển vật tư, thiết bị và phụ tùng kho lạnh cho đến công đoạn lắp đặt và nghiệm thu công trình. 

Đối với những đơn vị chưa có kinh nghiệm vận hành kho làm lạnh khi các dịch vụ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt, việc lựa chọn dịch vụ cũng sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa chi phí cho công đoạn chuẩn bị kho. 

Mỗi hệ thống kho lạnh trước khi tiến hành thi công lắp đặt đều được lên bản vẽ và sơ đồ chi tiết, các dịch vụ lắp đặt trọn gói cũng đảm bảo thiết kế kho lạnh theo đúng các tiêu chuẩn được đặt ra cho từng hệ thống kho lạnh trên các lĩnh vực đa dạng. 

 

Lắp đặt kho lạnh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp


Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội cung cấp các loại kho lạnh nào?

Có thể thấy được, kho lạnh là phương thức bảo quản hàng hóa phổ biến nhất và được lựa chọn trên nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Dịch vụ lắp đặt và thi công kho làm lạnh công nghiệp hiện nay có khả năng đáp ứng yêu cầu của mọi doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất và bảo quản với các loại kho làm lạnh đa dạng. 

Tiêu biểu phải kể đến một số hệ thống kho lạnh phổ biến như kho lạnh bảo quản nông nghiệp, kho mát bảo quản dược phẩm và các vật phẩm y tế, kho dự trữ thủy hải sản đông lạnh, kho lạnh chế biến thực phẩm, kho lạnh bảo quản đá, kho đông trữ kem, tủ đông gió.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng tại Tuấn Quang

Tuấn Quang hiện đang là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt kho lạnh Hà Nội đồng thời cũng là nhà phân phối hàng đầu với các thiết bị hiện đại phục vụ ngành công nghiệp lạnh. 

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và các chuyên gia có kinh nghiệm, hệ thống kho lạnh công nghiệp của Tuấn Quang luôn cam kết đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Tuấn Quang đã thi công hoàn thiện từ các dự án có quy mô nhỏ đến lớn và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ Tuấn Quang

Hệ thống kho lạnh được lắp đặt bởi Tuấn Quang sử dụng vật liệu chất lượng, chủ yếu là các tấm Panel PU có độ dày trung bình từ 50mm đến 200mm, khung nhôm cách điện, giàn lạnh và giàn cấp đông đều là các thiết bị hiện đại và cũng đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành. 

Đến với Tuấn Quang, khách hàng không chỉ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế kho lạnh phù hợp mà còn nhận ngay chế độ bảo hành giúp khách hàng bảo dưỡng kho lạnh thường xuyên. Với uy tín lâu năm, Tuấn Quang chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với quy trình lắp kho lạnh an toàn cũng như giá cả dịch vụ hợp lý. Liên hệ với Tuấn Quang để được hỗ trợ tận tình ngay hôm nay. 
Gọi ngay