Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp chỉ có tại Tuấn Quang

Ngày update: 18/11/2019 Số lượt xem 49

Thực phẩm tươi sống, thuỷ hải sản, nông sản là những sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, do vậy việc tìm kiếm giải pháp để bảo quản hàng hoá an toàn hiệu quả là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một trong những biện pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Hiện nay, kho lạnh bảo quản được lắp đặt ở rất nhiều nơi như các khu công nghiệp, khu chế biến,…Cho đến thời điểm hiện tại, bảo quản hàng hóa trong kho lạnh được xem là giải pháp tối ưu, giúp giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như kéo dài độ tươi ngon của sản phẩm.

Ứng dụng của kho lạnh bảo quản

Kho lạnh là một căn phòng hay kho chứa được trang bị hệ thống làm mát, làm lạnh hoặc cấp đông để giúp cho công tác bảo quản hàng hóa được diễn ra lâu hơn và giữ được chất lượng tốt nhất.

 

Hệ thống này cho phép người dùng có thể bảo quản nhiều loại hàng hoá khác nhau, song một số ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này có thể kể đến đó chính là dùng để bảo quản thực phẩm, nông sản, hải sản, sữa, vacxin, dược phẩm,… Tùy thuộc vào đặc thù của từng loại hàng hoá cần lưu trữ mà người dùng sẽ điều chỉnh mức nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để đảm đảm chất lượng của sản phẩm là tốt nhất.

Tại sao nên bảo quản hàng hóa trong kho lạnh?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các phương pháp hàng hoá ra đời ngày một nhiều. Thế như, lắp đặt kho lạnh bảo quản luôn được xem là giải pháp ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng. Sở dĩ có được điều đó là do một vài nguyên nhân cơ bản sau:

Thứ 1, kho lạnh có khả năng lưu trữ, bảo quản một khối lượng hàng hoá khổng lồ. Hiện nay, hầu hết các hệ thống kho lạnh đều được thiết kế với diện tích tương đối lớn, vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể bảo quản nhiều loại hàng hoá khác nhau trong cùng một buồng chứa.

Thứ 2, kho lạnh cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ linh động. Với tính năng này, thiết bị giúp cho người dùng xây dựng được một môi trường bảo quản lý tưởng cho từng hàng hóa cụ thể, giúp cho chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tuyệt đối.

 

Thứ 3, bảo quản trong kho lạnh giúp cho hàng hoá luôn giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. Khi đưa sản phẩm vào trong kho lạnh, các vi sinh vật gây nấm mốc sẽ bị ức chế hoạt động, nhờ vậy mà chúng mất đi khả năng xâm nhập và gây hư hại cho hàng hoá của bạn.

Và một lý do vô cùng quan trọng để doanh nghiệp ưu tiên lắp đặt kho lạnh đó chính là tiết kiệm chi phí và không gian hiệu quả. So với việc mua nhiều chiếc tủ lạnh, lắp đặt kho lạnh bảo quản được đánh giá là hợp lý và khả thi hơn rất nhiều.

Nhìn vào những lý do kể trên, chắc chắn rằng lắp đặt kho lạnh chính là một giải pháp tối ưu nhất, hoàn hảo nhất giúp cho bạn bảo quản hàng hoá an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín số 1 trên thị trường

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh của người dân có xu hướng tăng cao đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị nhận thi công. Trong số đó, Tuấn Quang là đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao hơn cả.

Với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật thi công lâu năm, Tuấn Quang tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khắt khe nhất.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản vui lòng liên hệ với Tuấn Quang theo số hotline 0983.136.668 để được nhân viên tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.


Gọi ngay