Các lợi thế khi lắp đặt kho lạnh mini dành cho doanh nghiệp

Ngày update: 20/11/2019 Số lượt xem 34

Các nông sản sạch, thủy hải sản tươi ngon trở thành nguồn thức ăn chính trong bữa cơm gia đình của người Việt hiện nay. Để có thể giữ gìn rau thịt, hoa quả được tươi sạch lâu dài hơn, kho lạnh mini chính là sự lựa chọn của không ít doanh nghiệp, siêu thị cung cấp lương thực, thực phẩm cho khách hàng hiện nay.

Đặc điểm thiết kế của kho lạnh mini

Kho lạnh mini có chức năng như một chiếc tủ lạnh được sử dụng trong từng hộ gia đình nhưng chúng có kích thước lớn hơn và khả năng dự trữ gấp đến hàng trăm lần so với sức chứa của chiếc tủ lạnh. 

Kết cấu của kho lạnh mini khá đơn giản, được xây dựng với không gian khép kín để tránh sự thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm được lâu dài hơn. Bí quyết để kho đông lạnh mini có khả năng giữ nhiệt tốt hơn những căn phòng bình thường đó chính là nhờ chức năng của thanh gia cường và vách ngăn dày. Bên cạnh đó thiết kế của kho lạnh mini gồm có tấm góc, tấm đáy, giá đỡ để tối ưu chức năng làm việc của tất cả các bộ phận.

 

Phương pháp để kho lạnh mini sẽ hạn chế việc tiêu hao điện năng cho các doanh nghiệp đó chính là thiết kế hiện đại, kín đáo, tấm đệm sàn dày, chắc chắn, có thể ngăn cản được không khí dưới mặt đất tác động vào nhiệt độ bên trong kho lạnh.

Kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh mini tiết kiệm điện năng

Đối với các doanh nghiệp, siêu thị mới mở muốn lắp đặt kho lạnh mini tiết kiệm chi phí và điện năng tốt nhất nên tìm đến các doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao để được tư vấn cụ thể nhất về chi phí dịch vụ. 

Trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh thường xuyên để kiểm tra khả năng làm việc của các thiết bị, máy móc ở bên trong. Một trong những nguyên nhân chính làm cho kho lạnh không hoạt động tốt như ban đầu là do tính năng cấp nhiệt của máy lạnh bị xuống cấp hoặc không kết nối được với điện.

Kho lạnh mini giúp chúng ta tiết kiệm diện tích lắp đặt, tuy nhiên khả năng chứa của kho lạnh mini lên đến 500 tấn, giúp các loại rau quả, thủy hải sản được đảm bảo sự tươi ngon lên đến 12 tháng. 

 

Lắp đặt kho lạnh mini là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp có diện tích kinh doanh nhỏ, nguồn cấp ra thị trường chỉ đạt mức 400-500 tấn mỗi năm. Bên cạnh đó việc quản lý và vận hành các kho lạnh mini cũng đơn giản và nhanh chóng hơn kho đông lạnh diện tích lớn.

Công ty lắp đặt kho lạnh mini uy tín nhất hiện nay

Vai trò của kho lạnh mini đã trở nên quen thuộc đối với các doanh nghiệp, siêu thị cung cấp thực phẩm tươi sống cho khách hàng hiện nay. Nó giúp nông sản, thủy sản được giữ gìn lâu dài hơn mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Tuấn Quang là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh mini được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì các mẫu kho lạnh lớn và nhỏ cho các doanh nghiệp. Các thiết bị máy móc được Tuấn Quang được nhập khẩu hiện đại, có chất lượng cao, năng suất làm việc vượt trội.

Giá thi công lắp đặt kho lạnh mini của Tuấn Quang luôn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi để lắp đặt kho lạnh, Tuấn Quang chính là sự lựa chọn uy tín số một cho mọi doanh nghiệp hiện nay.


Gọi ngay