Bí mật của những nhà quản lý siêu thị

Ngày update: 02/02/2021 Số lượt xem 36

Đối với một địa điểm cung cấp thực phẩm như siêu thị thì việc thực hiện quá trình bảo quản thực phẩm nhiệt độ thường là điều không thể không thực hiện. Hiểu được điều này chúng tôi đã lắp đặt và sử dụng hệ thống làm mát bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, rau củ, các loại thịt, trứng sữa,… với nhiều tiện ích mang lại.


Bảo quản thực phẩm theo khu vực

Trong quy trình tư vấn thiết kế, trải khai lắp đặt hàng hóa sẽ đảm bảo được quá trình bảo quản thực phẩm ở mức độ tập trung. Bởi lẽ tại siêu thị sẽ có từng khu cấp thực phẩm riêng nên việc lắp đặt hệ thống làm lạnh sẽ không dàn trải mà chỉ tập trung ở một số khu vực có thực phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như: khu vực cấp thịt, khu vực rau củ quả,…

Ảnh: Rau củ quả luôn tươi ngon

Việc lắp đặt hệ thống làm mát ở những khu bảo quản thực phẩm chuyên dụng sẽ đảm bảo điều kiện bảo quản nhiệt độ thấp phù hợp nhất với từng loại thực phẩm. Điều này sẽ khiến cho những loại thực phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất.

Mang lại giá trị cho khách hàng

Ảnh: Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất


Đối với nhiệt độ hệ thống làm mát thường bảo quản những thực phẩm trong thời gian ngắn ở khoảng nhiệt độ từ 10 – 15 độ C phù hợp với đặc trưng cung cấp thực phẩm ở siêu thị. Tuy rằng bảo quản trong thời gian ngắn song hệ thống làm mát cũng là trợ thủ đắc lực để các siêu thị kéo dài thời gian sử dụng cho các loại thực phẩm, nhất là trong thời điểm nắng nóng sẽ hạn chế tối đa tình trạng ôi thiu thực phẩm.

Đảm bảo nguồn hàng cho thị trường

Rõ ràng nếu không có hệ thống làm mát trong siêu thị thì thực phẩm không thể cung cấp nguyên một ngày dài đến với người tiêu dùng khi đến siêu thị để mua sắm. Hay nói một cách khác thì hệ thống làm mát đã tạo điều kiện thuận lợi để mỗi siêu thị có thể có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất cung cấp đến với người tiêu dùng một cách dồi dào, thường xuyên và liên tục.

Ảnh: Hàng hóa siêu thị luôn dồi dào


Tuấn Quang là công ty hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng các công trình kho lạnh từ 1 – 1000 tấn. Chúng tôi đã thành công với hàng trăm dự án kho lạnh diện tích lớn, nhiều thể loại khác nhau trong cả nước.

Các kho lạnh chúng tôi đã và đang thực hiện lắp đặt bao gồm: nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm, hệ thống kho của các nhà hàng,siêu thị.


Gọi ngay