Bật mí cực hữu ích về sản phẩm kho lạnh dành cho bạn!

Ngày update: 06/04/2020 Số lượt xem 114

Hiện nay, lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, vật tư điện tử, điện lạnh ngày càng phát triển. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể tới thiết bị kho lạnh. Nó đã và đang góp phần tích cực cho việc hiện đại hóa nền công nghiệp của Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi khám phá về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu sơ lược về kho lạnh

Đây là một trong những trang thiết bị có tính ứng dụng cao nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện đại. Nó có thể được sử dụng tại rất nhiều các địa điểm, khu vực khác nhau. Từ các nhà máy, xí nghiệp cho tới xưởng sản xuất hay khu công nghiệp đều cần tới nó. Cấu tạo của sản phẩm cũng không quá phức tạp, bao gồm 6 bộ phận chủ chốt. Thiết bị này được tạo ra với mục đích chính là để bảo quản các loại hàng hóa, giúp chúng luôn giữ được trạng thái ổn định và tốt nhất trong một thời gian dài. Có rất nhiều mặt hàng sử dụng thiết bị này để bảo quản, tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như:

  • Các loại nông sản tự nhiên như rau, củ, quả. 
  • Các loại pho mát, sữa tươi, sữa đặc. 
  • Các loại thịt động vật, thịt gia súc, gia cầm tươi sống như bò, gà, lợn. 
  • Các loại thủy hải sản mới được đánh bắt ngoài khơi về. 
  • Các loại hạt giống, giống cây trồng trong nông nghiệp. 
  • Các loại dụng cụ và trang thiết bị dùng trong y tế.
  • Các loại dược phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da. 
  • Một số các hàng hóa khác. 


Ưu điểm khi sử dụng kho lạnh

Ngoài mục đích chính là lưu trữ và bảo quản, sản phẩm này còn sở hữu rất nhiều ưu thế vượt bậc. Dưới đây là những mặt ưu điểm của thiết bị đã được chúng tôi tổng hợp lại cho tiết để giúp bạn tham khảo:

Diện tích rộng rãi và thoải mái: Đây được xem là một điểm cộng lớn khiến cho sản phẩm thích hợp lắp đặt tại các khu công nghiệp. Nó không chỉ giúp tăng cường số lượng hàng hóa lưu trữ bên trong mà diện tích rộng lớn ấy còn khiến con người thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, vận chuyển. 

Dễ dàng lắp đặt và thi công: Nhờ có cấu tạo không quá phức tạp mà sản phẩm này cũng được lắp ráp một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gấp thì chỉ trong một ngày, thiết bị này đã hoàn thiện và giúp ích được cho bạn. 

Có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau: Do có tính năng ưu việt này mà kho có thể chứa đựng đa dạng các loại hàng hóa. 

Chi phí lắp đặt không quá tốn kém: Nhiều người sẽ cho rằng với một thiết bị lớn như vậy thì số tiền cần phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Nhưng thực tế đã cho thấy điều ngược lại. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất thấp là đã có thể sở hữu thiết bị trên. 

Chi phí tiền điện thấp: Chính bởi khả năng tiết kiệm điện tối ưu mà người dùng sẽ không phải bận tâm tới chuyện tiền điện. 


Tuấn Quang - Chất lượng vàng cho cuộc sống hiện đại

Nhắc đến những địa chỉ hàng đầu về sản xuất và phân phối kho lạnh sẽ là thiếu sót lớn nếu thiếu đi cái tên Tuấn Quang. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm với:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm: Tất cả nhân viên của Tuấn Quang đều có kỹ năng chuyên môn bài bản và được rèn luyện nhiều năm. 

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối: Đây là điều mà Tuấn Quang cam kết với khách hàng. 

Thời gian lắp đặt và hoàn thiện cực nhanh: Nhờ có đội ngũ nhân viên thạo tay nghề mà thời gian thi công cũng được rút ngắn. 

Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo: Đây là điều mọi khách hàng đều đánh giá cao ở Tuấn Quang. 

Mức giá cả hợp lý, ưu đãi: Lại thêm một lợi thế nữa khi bạn lựa chọn Tuấn Quang. 

Gọi ngay