3 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam về làm kho lạnh

Ngày update: 06/01/2021 Số lượt xem 43

Tư vấn thiết kế và thi công xây lắp kho lạnh ở Việt Nam đang có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Lựa chọn các nhà thầu nào để thi công kho lạnh trong các dự án kho lạnh của bạn là điều bạn cần tìm hiểu hết sức kỹ càng. Nhiều khách hàng trong lĩnh vực kho lạnh là các cá nhân và doanh nghiệp lâu năm sử dụng kho lạnh đã có những nhận xét và bầu chọn cho top 3 công ty làm kho lạnh tốt nhất Việt Nam

Các tiêu chí để chọn lựa ra doanh nghiệp thi công kho lạnh tốt nhất:

Cơ sở của điều này được chủ yếu dựa vào các yếu tố sau:

1- Độ bền – thời gian sử dụng

Độ bền của kho lạnh tương ứng với thời gian sử dụng kho. 1 công trình kho lạnh có độ bền cao đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng kho lạnh đó sẽ kéo dài và được lâu hơn. Điều này có lợi hơn cho chủ kho lạnh.

2- Giá thành – chi phí xây lắp kho lạnh

Đây là tiêu chí tương đối kho để xác định, vì còn phụ thuộc vào quy mô, chất lượng và các nguyên liệu máy móc dùng trong kho lạnh. Tuy nhiên với những người hoạt động lâu năm thì sư tương đồng giữa các hệ thống kho lạnh là rất nhiều. Do vậy họ có cái nhìn và nhận xét sẽ tương đối dễ dàng.

3- Tốc độ - thời gian thi công

Thời gian thi công nhanh chóng hay kéo dài chưa phải là vấn đề cuối cùng để đánh giá tiêu chí này. Thời gian thi công chuẩn xác đảm bảo đúng tiến độ và đúng kế hoạch thi công trước đó sẽ góp phần nói lên năng lực thi công kho lạnh của đơn vị thi công. 1 dịch vụ lắp kho lạnh tốt sẽ có kế hoạch chính xác và thực hiện được đúng như tiến độ cam kết với khách hàng. Các chỉ số phụ như thời gian thi công nhanh chóng chưa chắc khẳng định được kinh nghiệm thi công là tốt. Bởi vì sợ rằng sẽ có sự cẩu thả, bỏ qua giai đoạn hay những sơ sót mà sau này mới có thể phát hiện ra.

Ngược lại thời gian kéo dài so với kế hoạch sẽ nói lên năng lực hạn chế và non kém của bản kế hoạch cũng như đội ngũ xây lắp kho lạnh.

4- Công tác bảo trì – bảo dưỡng

Việc bảo trì bảo dưỡng đều đặn đúng kế hoạch và cam kết như khi lắp đặt kho lạnh là vấn đề sẽ chỉ có ở các công ty làm kho lạnh uy tín – chuyên nghiệp và có năng lực thực sự. Công tác bảo trì bảo dưỡng đúng thời gian, thời điểm, thời hạn sẽ không chỉ kéo dài sự hoạt động ổn định của kho lạnh mà còn thể hiện sự tận tâm chu đáo với khách hàng của doanh nghiệp.

Ảnh: thi công kho lạnh

5- Công tác khắc phục sự cố phát sinh

Các sự cố thường xảy ra không chừa 1 khách hàng nào hay 1 kho lạnh nào, dù là kho lớn hay nhỏ. Trong các tình huống gặp sự cố nếu không có sự ứng cứu khắc phục kịp thời của nhà thầu kho lạnh thì hậu quả thường xảy ra. Với đặc điểm kho lạnh là bảo quản hàng hóa và đặc biệt là hàng hóa dễ hỏng ở nhiệt độ thường. Nếu không khắc phục kịp thì sẽ gây thiệt hại lớn cho chủ kho lạnh. Đối với các công ty có năng lực tốt, việc ứng cứu mới đảm bảo được tính kịp thời ở mọi nơi – mọi lúc

Với năm tiêu chí kể trên, có thể nhận định top 3 nhà thầu thi công kho lạnh tốt nhất Việt Nam hiện tại là

1. FTCOM Việt Nam

Ftcom Việt Namnhà thầu thi công kho lạnh lâu năm, có trụ sở tại Cầu Giấy – Hà Nội. Doanh nghiệp này có khả năng thi công những kho lạnh với dung tích lớn hàng nghìn tấn. Lĩnh vực lắp đặt kho lạnh ghi nhận tới hàng nghìn kho lạnh do FTCOM VIỆT NAM lắp đặt. Phạm vi hoạt động của nhà thầu này trải dài toàn Miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Quý vị có thể tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt kho lạnh của FTCOM VIỆT NAM tại đây.

2. Kho Lạnh Tuấn Quang

Tuấn Quang là đơn vị thi công kho lạnh hoạt động chủ yếu tại miền Bắc. Doanh nghiệp này sở hữu hồ sơ khách hàng lên tới hàng trăm kho lạnh. Chi phí lắp đẳ rẻ công với tốc độ thi công kho lạnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình là đặc điểm lớn nhất của dịch vụ làm kho lạnh Tuấn Quang. Tuấn Quang cũng là đơn vị xử lý nhanh nhất các tình huống ứng cứu kho lạnh gặp sự cố. Nếu bạn cần dịch vụ sữa chữa kho lạnh nhanh nhất hãy chọn Tuấn Quang là đối tác triển khai cho mình nhé!

3. Công ty CP Cơ điện lạnh Tín Hưng

Tìn Hưngcông ty lắp kho lạnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Doanh nghiệp này có dủ ca 3 chi nhánh trên địa bàn toàn quốc. Thế mạnh của nhà thầu kho lạnh Tín Hưng là đội ngũ kinh nghiệm lâu năm và lực lượng thi công đông đảo. Trong đó các loại kho lạnh từ cỡ trung bình và lớn được đánh giá là có độ ổn định lâu dài và khách hàng gần như không mất phụ phí bảo dưỡng bảo trì kho lạnh

Gọi ngay