Công ty Tuấn Quang - chào quý khách hàng!

Tuấn Quang nhận sửa chữa và bảo trì hệ thống kho lạnh

Tuấn Quang là doanh nghiệp được thành lập trên nền tảng từ xưởng cơ điện lạnh. Hơn 11 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh và cả ngành tự động hóa công nghiệp lạnh.
Năm 2018-2019 đánh dấu bước đột phá quan trọng trong hoạch định chiến lược của Tuấn Quang sau khi không ngừng lớn mạnh những năm về trước.
Hiện nay Tuấn Quang là công ty hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng các công trình kho lạnh từ 1 – 1000 tấn. Chúng tôi đã thành công với hàng trăm dự án kho lạnh diện tích lớn, nhiều thể loại khác nhau trong cả nước.
Các kho lạnh chúng tôi đã và đang thực hiện lắp đặt bao gồm: nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm, hệ thống kho của các nhà hàng,siêu thị...
Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm công ty Tuấn Quang trong suốt thời gian qua. Không chỉ mong muốn sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, Tuấn Quang đặt mục tiêu phát triển, tối ưu hóa ngành lạnh công nghiệp thân thiện hơn với người tiêu dùng. Và chúng tôi luôn cần sự chia sẻ từ khách hàng, hợp tác cùng đồng nghiệp để hoàn thành mục đích đó.
Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là làm hài lòng quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Liên lạc với Tuấn Quang ngay khi bạn muốn

địa chỉ khai tâm
Hà Đông, Hà Nội

KĐT La Khê

phone
info@kholanhtuanquang.com

Thường trả lời trong vòng 1h

hotline khai tâm
0983.136.668

Mon-Sa 8am-6pm

Gọi ngay